Rượu Vang Freixenet Mia Blanco (Aromatic & Fruity)
450,000₫
- Loại vang: Vang Trắng
- Xếp hạng: 5 Sao
- Xuất xứ: Vang Tây Ban Nha
- Giống nho: Macabeo, Parellada, Xarello
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 12.5%Vol
Là một loại rượu vang trắng được lựa chọn nguyện liệu từ các giống nho Macabeo, Xarel-lo, Parellada và Muscatel vô cùng nổi tiếng của vùng Penedès – Spain. Một khi nho được thu hoạch, chúng được bóc tách và ép, sau đó, chúng lên men trong cặn thép không gỉ với sự kiểm soát nhiệt độ trong thời gian dài đến khi đạt được màu sắc và hương vị mong muốn.
Rượu sở hữu màu trắng trong veo vô cùng trẻ trung, đầy sức sống với hương thơm của trái cây chín, vỏ cam quýt và hương gỗ sồi thoang thoảng. Từng làn hương nối tiếp nhau tác động tới khoang mũi làm cho thực khách ngất ngây say đắm. Rượu thực sự chinh phục người dùng với vị ngọt ngào, sảng khoái của cam, quýt, bưởi, đào, lê điểm thêm chút giấm nhẹ nhàng và mật ong hòa quyện. Càng về sau rượu còn được bổ sung thêm một tầng hương vị mới đó là vị béo ngậy của caramen, chuối và phô mai. Sự kết hợp cân đối hài hòa giữa các tầng hương vị tạo thành một tổng thể phức hợp nhưng mượt mà, thanh tao, lịch sự hứa hẹn khiến cho bất cứ thực khách nào cũng phải hài lòng với cảm giác dễ chịu mà rượu mang lại. Hậu vị rượu là dư âm của khoáng chất, tannin mỏng và axit trung bình làm nên một vị rượu tròn đầy, dư vị sâu lắng.
Với nồng độ nhẹ nhàng 12,5% rượu rất phù hợp cho những bữa cơm gia đình, bữa tiệc với bạn bè hoặc một bữa xã giao đơn giản đôi khi là nhâm nhi 1 mình. Rượu kết hợp hoàn hảo để dùng lạnh riêng lẻ hoặc kết hợp với pho mát Manchego, pho mát xanh, salad, thịt gà, gan ngỗng, sushi, salad tẩm gia vị nhẹ, Sushi, khai vị, cá trắng nướng trong những ngày hè oi ả.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang nhập khẩu. Nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Nhiệt độ: 7-10oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Kiểu ly: Burgundy Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết. Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức