Rượu là sự kết hợp tuyệt vời của giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, được sản xuất tại nhà máy rượu Freemark Abbey thuộc Saint Helena ở Napa Valley bang California của Mỹ, do nhà sản xuất Victoria Josephine Tychson tạo nên. Từ khi ra đời rượu luôn được khách hàng chọn mua và được giới chuyên môn đánh giá rất cao do chất lượng tuyệt vời mà rượu mang lại.
Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ trải qua quá trình lựa chọn kỹ càng, sau đó trải qua quá trình lên men tự nhiên ở nhiệt độ thích hợp trước khi được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ. Sau khi thành phẩm nho sẽ được đem đi đóng chai và mang đi tiêu thụ ở các thị trường trong nước và trên toàn thế giới.
Hương vị và dư vị của rượu luôn khiến thực khách cảm thấy tròn đầy, thú vị, ấn tượng trong vòm miệng vì rượu có sự kết hợp vô cùng đa dạng phong phú bởi các loại hoa quả như: Blackberry, nho đen, quả việt quất, anh đào đen; cộng thêm hương thơm của gỗ tuyết tùng, quế, đinh hương và một chút thuốc lá. Ngoài hương vị ngọt ngào, thơm ngon rượu còn mang một cấu trúc tannin mềm mại, quyến rũ.
Với nồng độ cồn ở mức 14,5%, tính axit khá cao, rượu mang trong nó một phong cách mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần sang trọng, quý phái.
Bạn có thể thưởng thức loại rượu vang này có thể kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt nai, trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 16 – 18 độ C.
Cần bảo quản rượu nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ thích hợp để bảo quản là 12 – 14 độ C.