Rượu được làm từ 100% giống nho Malbec – một giống nho chiếm tới 30% tổng sản lượng sản xuất rượu vang của Argentina. Nho được ủ trong những thùng gỗ sồi 12 tháng và lưu trong chai từ 12 đến 24 tháng trước khi được bán ra thị trường.
Là loại vang đỏ có kết cấu ngắn và đầy cá tính. Rượu có màu tím đậm , mùi vị sống động và nhiều tầng khác nhau, từ hương vị của bạch đàn, tinh dầu bạc hà, tương ớt cassis và cocoa với hương thơm đầy tỉnh tảo, tràn đầy sức sống,
Bên cạnh đó rượu còn có vị chưa hẳn khô của trái cây và sự mềm mại, vui vẻ, phơi phới của vị món sữa trứng cherry, kết thúc bằng vị nougat, cây tuyết tùng với chất tannin cứng và giòn, vững chắc và nhẹ hương sồi chắc hẳn sẽ đem đến nhiều cung bậc và bất ngờ thú vị cho người uống.
Rượu chứa đựng đầy sự ngọt ngào của nắng gió thảo nguyên, chính vì vậy các món ăn kết hợp cùng nó cũng phóng khoáng từ các loại thịt đỏ, thịt nướng, thịt thú rừng cho tới phô mai đều có thể ăn cùng. Với lượng tannin đậm đà chắc chắn sẽ khơi dậy mùi vị của các món ăn. Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu là 18 – 20 độ.
Rượu thích hợp cho các bữa tiệc gia đình ấm cúng, hay tiệc sinh nhật nhỏ.