Rượu vang đỏ Errazuriz Max VIII là một sự pha trộn nho đỏ mới từ vườn nho Max VIII của Errazuriz. Đó là sự pha trộn của 45% Syrah, 29% Carmenere, 8% Cabernet Sauvignon, 8% Grenache, 5% Mourvèdre và 5% Malbec. Được lên men bằng thép không gỉ và trưởng thành trong 20 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp, 30% trong số đó là mới. Được trồng từ một năm ấm áp và khô, nho có một số nốt kem cùng với hương thơm và hương vị của các loại quả mọng và thảo mộc pha trộn các đặc điểm của vùng Địa Trung Hải với những hương thơm mát hơn. Sự pha trộn này cho thấy màu đỏ ruby đậm và đậm với sắc tím. Rượu hiển thị hương thơm gợi nhớ đến hoa violet, sau đó xuất hiện trái cây màu đỏ, quả mâm xôi và quả lựu, tất cả đều thanh lịch kèm theo hương nhẹ nhàng của bánh ngọt hảo hạng và các loại hạt. Vòm miệng cân bằng và ngon ngọt, với tannin tròn và thanh lịch, tất cả kết hợp với nhau để tạo ra một kết thúc lớn và mạnh mẽ
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng, thịt bò phi lê và sườn bò tẩm ướp với sốt vang đỏ