Rượu vang Errazuriz Max Reserva Syrah được làm từ giống nho Syrah. Nho được trồng ở vùng lân cận của trang trại Don Maximiano. Nhờ ảnh hưởng của gió Thái Bình Dương, khu vực này chủ yếu có khí hậu Địa Trung Hải với những ngày hè ấm áp ôn hòa. Nhiệt độ hàng ngày dao động mạnh sẽ thúc đẩy quá trình chín của nho với màu sắc đậm và hương vị đậm đặc. Cây nho mọc trên đất phù sa được tưới chủ yếu, thoát nước tốt. Điều kiện thời tiết như vậy mà nho chín được phân biệt bằng độ chua tuyệt vời và chất tannin chất lượng cao.
Vụ mùa được thu hoạch bằng tay trong tháng Tư. Các quả mọng, được lựa chọn cẩn thận trên bàn phân loại. Được nghiền nát cẩn thận và đặt trong các thùng thép không gỉ để lên men rượu tiếp theo. Được tiến hành ở nhiệt độ 26-30 ° C. Trong suốt quá trình này, hỗn hợp này thường xuyên được trộn 2-3 lần một ngày. Sau đó, quá trình ngâm rượu được thực hiện, kéo dài từ 10 đến 30 ngày, tùy thuộc vào đặc điểm của quả mọng của một vườn nho cụ thể. Ở giai đoạn sản xuất tiếp theo, 50% rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi của Mỹ và Pháp, góp phần thu được thức uống có hương vị và hương thơm đậm đà hơn. Trước khi đóng chai, rượu kết hợp đã được lọc nhẹ.
Màu sắc:
Rượu có màu đỏ ruby ánh tím.
Nếm thử:
Rượu vang với cấu trúc chắc chắn có hương vị tươi mới, sống động với tông màu rõ ràng của ca cao và trái cây đen, để lại sắc thái và dư vị dài dễ chịu.
Hương thơm:
Rượu với hương thơm tuyệt vời, tươi mát, kết hợp hài hòa sắc thái của quả mọng đỏ với quả mâm xôi chủ đạo, hương của cỏ ba lá, vani, quế và các loại gia vị khác.
Kết hợp ẩm thực:
Loại rượu này sẽ kết hợp hoàn hảo với các loại pho mát lâu năm và các món thịt đỏ.
Phục vụ:
Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.