Trước khi trở thành chai vang hảo hạng thì rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được tách bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 22 tháng. Khi rượu đã đạt yêu cầu về chất lượng của nhà sản xuất đưa ra rượu mới được đem đi đóng chai và phân phối ra ngoài thị trường.
Với sắc màu đỏ Ruby quyến rũ và hương vị tuyệt vời từ nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào đen, mâm xôi, quả dâu đen; sự bổ sung thêm nhiều nguyên liệu và gia vị cao cấp cũng làm cho rượu trở nên hấp dẫn hơn, một số nguyên liệu mà sản xuất đã sử dụng là đinh hương, hương thảo, thuốc lá, việt quất. Tất cả hòa quyện tạo nên một vị ngon đậm đà, sánh mịn mà khi lan tỏa khắp khoang miệng và ngấm xuống cổ họng rượu sẽ để lại hậu vị dài lâu.
Sở hữu mức nồng độ cồn là 14 %; cấu trúc rượu tròn trịa, mềm mại, cân bằng vì thế rượu thích hợp với nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C
Món ăn kết hợp: Thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng, thịt bò phi lê và sườn bò tẩm ướp với sốt vang đỏ