Nho chính là một nguyên liệu chủ đạo đóng vai trò quyết định đến màu sắc và chất lượng của bất cứ một chai vang nào. Nho được vận chuyển về nơi sản xuất sau khi được thu hoạch bằng tay, chúng được cho vào hệ thống nghiền nát và lấy phần dịch nho để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 18 tháng rồi mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Màu đỏ đậm chính là gam màu đặc trưng của loại rượu vang này mà nhà sản xuất đã ấn định cho nó; khi quý vị nhấp ly rượu vang đầu tiên sẽ trải qua nhiều thứ cung bậc cảm xúc hỗn độn như vị chua thanh và chát nhẹ có được do nho đem lại, chốt lại bằng một vị ngọt ngào, thanh khiết từ trái cây chín đỏ mọng như dâu tây, anh đào, mận cùng một số hương vị độc và lạ đến từ gỗ sồi, vani, kem, khói thuốc. Hương vị ngọt ngào của các loại trái cây này sẽ đọng lại thật lâu nơi cổ họng đem đến cảm giác lâng lâng, sảng khoái cho quý vị khi bữa tiệc đã hoàn toàn kết thúc.
13,5 % chính là mức nồng độ cồn mà chai vang này sở hữu; cấu trúc chắc chắn, bền bỉ, ổn định sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa mà quý vị dành tặng cho gia đình và bản thân vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.
Nhiệt độ phục vụ: 12 – 14 độ C
Món ăn kết hợp: Thịt bò, thịt cừu hầm, đậu lăng với thịt lợn hun khói, thịt nai