Dư vị kéo dài và hương vị của vang lắng đọng nơi vòm họng là những điều rượu vang có khả năng mang lại cho khách hàng sau khi thưởng thức vang. Làm được điều này là bởi rượu vang được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại, quá trình ủ, lên men và lão hóa được kiểm soát thường xuyên, chặt chẽ với thời gian trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp lên tới 18 tháng trở lên. Khi vang đã đạt về chất lượng và hương vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ đậm sang trọng, đẹp mắt; hương vị của vang là sự kết hợp của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, mận chín, quả việt quất; ngoài ra vang còn được tạo nên bởi rất nhiều nguyên liệu chọn lọc khác như lá nguyệt quế, tuyết tùng, bánh mì nướng, mocha, socola đắng và gia vị. Khi quý vị nhấp ngụm rượu đầu tiên và dần chìm trong hương vị của vang sẽ cảm nhận được vị chua và hơi chát, đặc biệt cuối cùng là cảm nhận về hương vị ngọt ngào bởi trái cây mang lại.
Sở hữu mức nồng độ cồn là 13,5; lượng axit vừa đủ, tròn trịa; tanin mềm mại, cân bằng cho thấy rượu là một đồ uống hấp dẫn, nhẹ nhàng, dễ thưởng thức vì thế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Nhiệt độ phục vụ: 12 – 14 độ C
Món ăn kết hợp: Thịt bò, thịt cừu hầm, đậu lăng với thịt lợn hun khói, thịt nai