Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên nếu như lần đầu tiên quý vị nhìn thấy chai vang này. Vang có màu đỏ đậm với ánh tím của hoa violet. Quý vị chỉ thực sự cảm nhận được hương vị của vang khi mở nắp chai vang ra. Một hỗn hợp gồm hương vị của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, mận chín tạo nên hương thơm ngào ngạt cho rượu; ngoài ra rượu còn có sự bổ sung của một số loại nguyên liệu chọn lọc như giấm Balsamic, vani, socola, gỗ sồi sẽ lan tỏa khắp không gian nơi rượu xuất hiện.
Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 13,5 %, nhà sản xuất đã khéo léo pha một lượng axit nhẹ giúp vang trở nên mạnh mẽ hơn, tanin mềm mại, cấu trúc trong trẻo sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Cảm nhận đầu tiên khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên sẽ là vị chua và chát nhẹ được tạo nên bởi nho; sự ngọt ngào chỉ đến khi rượu đã ngấm quanh khoang miệng và trôi xuống cổ họng và lưu lại lâu dài tại đây.
Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C
Món ăn kết hợp: Thịt bít tết với gan béo và nấm cục, thịt bò nấu với mật ong rang với cà rốt, thịt bò xào kiểu Hàn Quốc, thịt bò, thịt nai