Nhà làm rượu NATIV được thành lập vào năm 2008 bởi Mario Ercolino và vợ. Nằm trên những ngọn đồi màu mỡ ở Irpinia, phía nam của Campania thuộc tỉnh Avellino. Đây là một khu vực nơi đất giàu khoáng chất và tro bụi sau khi núi lửa phun trào từ núi Vesuvius ở Pompei.
Ở đây trồng những cây nho rất già với các giống nho như: Aglianico, Falanghina, Fiano và Greco. Những giống nho đã sống sót sau đại dịch phylloxera ở châu Âu vào cuối những năm 1800.
Vườn nho Nativ với diện tích 12 ha vườn nho với dây leo trung gian. Ông muốn tạo ra những loại rượu vang ngon nhất, chân thực nhất từ khu vực này trên các giống nho quý hiếm của địa phương. Rượu Vang Eremo San Quirico Gold này là một DOC Aglianico Campi Taurasini được sản xuất 100% giống nho Agliancio từ một số cánh đồng của Mario ở Taurasi. Ở đó, cây nho có hơn 100 năm trên núi và hầu hết là khoảng 150 năm tuổi, thậm chí có thể lên tới 200 năm.
Tất cả các loại nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay. Chỉ những loại nho tốt nhất được chọn cho loại rượu này. Sau đó, nho được vận chuyển đến nhà rượu trong các hộp nhỏ 20kg. Nho được nghiền ép và ngâm trong khoảng 20 ngày trong thùng thép không gỉ. Sau đó tiếp tục được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.
Nằm trong danh mục rượu vang mà ngài Luca Maroni chấm 99/100 điểm, một số điểm gần như tuyệt đối.
Phục vụ: Rượu vang đi kèm với với thịt đỏ, pho mát, các món ăn phức tạp dựa trên nước sốt thị. Eremo San Quirico Gold thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ 12 độ C. Khui ra để bình Dercanter 30 phút trước khi uống.