Với hương vị đậm đà, sống động tạo nên dư vị sảng khoái, kéo dài trong vòm miệng, rượu đã mang lại những cảm giác mới mẻ và thấm đẫm đặc trưng nhiệt đới như chính giống nho đã hình thành nên rượu, đó chính là giống nho Pinot Noir.
Ấn tượng đầu tiên của rượu khi mở nắp chai ra đó chính là hương thơm. Hương thơm dịu nhẹ nhưng có phần ngào ngạt đã lập tức tác động lên cánh mũi của thực khách, tạo cảm giác thu hút và muốn chinh phục. Khi nếm rượu, vị chát tannin của vỏ nho đặc trưng đã đọng lại ngay đầu môi và một chút ở đầu lưỡi, kích thích vị giác khiến người dùng mê mẩn. Thưởng thức từng ngụm rượu, vị ngọt ngào tươi mới của các loại quả như nho chín, anh đào, cam, chanh và bưởi đã lập tức bùng nổ trong vòm miệng, lan tỏa và tràn đầy sức sống. Cuối cùng, dư vị mà để lại ấn tượng lâu dài trong lòng mỗi thực khách đó chính là hương vị ngọt bùi nồng nàn, vị chua nổi bật và vị cay nhẹ nhàng thanh lịch. Hương vị của rượu tuy khiêm tốn, không quá mạnh mẽ nhưng lại lôi cuốn và khiến người dùng đắm say.
Cấu trúc cân bằng, hương vị tròn trịa, nồng độ cồn vừa phải khiến rượu trở nên dễ uống và được lựa chọn phổ biến trên các bàn tiệc. Đặc biệt, màu vàng nhạt óng ánh mà rượu khoác lên mình làm cho rượu trở nên đẹp và hấp dẫn hơn.
Màu Sắc: Vàng nhạt
Nhiệt Độ Phục Vụ: 10 – 12 độ C
Rượu sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo khi kết hợp với thịt gà, thịt lợn, hải sản vỏ cứng, cá hồi, cá ngừ nướng và pho mát dê. Ngoài ra, các bữa tiệc ngọt với bánh kem, caramen và trái cây tươi cũng rất thích hợp khi kết hợp với dòng rượu vang trắng này.