Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino có màu đỏ ruby với ánh tím nổi bật. Mở rượu lan toả hương thơm quyến rũ của Kirsch (rượu anh đào), gia vị và các hương thơm nhẹ nhàng, phức tạp của giấm Blasamic. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị mạnh mẽ lan toả khắp vòm miệng. Sự mềm mại, tròn trịa cũng là điểm đáng ngạc nhiên của loại rượu vang này với độ sắc nét kết hợp cùng hương vị bạc hà hoàn hảo.
Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino được làm từ giống nho Sangiovese tại vùng Tuscany. Đây là giống nho được trồng nhiều nhất tại Ý – chuyên để sản xuất những dòng rượu vang cao cấp.
Rượu vang Luce Brunello Di Montalcino có màu đỏ đậm, có hương vị của nhiều loại trái cây tươi ngon như: Việt quất, dâu đen, cam thảo, violet, vani cùng với mùi hương gỗ sồi vô cùng cuốn hút. Khi thưởng thức rượu hương thơm sẽ đọng lại ở vòm họng lâu, hậu vị lâu.
Ướp lạnh: Trung bình các loại rượu vang đều uống ngon hơn khi ướp lạnh. Đối với chai rượu vang Luce Brunello Di Montalcino uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 14 – 15 độ.
Chúng ta có thể để rượu vang vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng, hoặc ướp lạnh bằng cách để vào xô đá khoảng 30 phút rồi lấy sử dụng.
Cho rượu vang thở: Rót rượu vang vào bình Decanter trước khi sử dụng khoảng 30 phút, thao tác này sẽ giúp rượu vang tiếp xúc với oxy nhiều hơn, tạo hương vị thơm nồng và đậm đà hơn.
Nên khi thưởng thức bạn có thể uống ngụm to nhưng ban đầu khi đưa vào miệng hãy đảo đều trong khoang miệng để làm quen với hương vị cũng như nồng độ của vang.