Không quá bất ngờ khi dòng vang đỏ này mang mùi vị chủ đạo là sự ngọt ngào thấm đẫm của những trái nho chín. Tuy nhiên, rượu mang cho mình một phong các mới lạ và độc đáo khi được lên men và ngâm ủ với phương thức riêng biệt cùng với sự phối trộn tinh tế và hoàn hảo đến bất ngờ. Sau khi được lên men khoảng một tuần ở nhiệt độ tiêu chuẩn, nước nho đã đạt đến trạng thái cân bằng với một nồng độ lý tưởng. Tuy nhiên sau đó hỗn hợp này còn được đem đi ngâm ủ đến 12 tháng trong thùng gỗ Sồi Pháp, làm cho cấu trúc rượu trở nên hài hòa và vô cùng đằm thắm, đậm sâu. Hương vị của rượu trở nên chín muồi và hoàn hảo trong từng giọt men, mang đậm những giá trị lão hóa và trưởng thành đặc biệt.
Hấp dẫn hơn, đó chính là sự phối trộn hài hòa giữa các loại nguyên liệu với nhau. Từ những loại trái cây đỏ tươi ngon như mâm xôi, anh đào và cherry cho đến các loại thảo mộc và các loại gia vị như vani và cacao, hạt tiêu, tất cả được kết hợp với nhau theo một tỉ lệ nhất định, góp phần mang đến sự cân bằng trong khẩu vị và sự thơm ngon, dễ uống như mọi thực khách cảm nhận.
Rượu vang sẽ có mùi vị thơm ngon hơn khi được thưởng thức ở nhiệt độ thích hợp khoảng 16 – 20 độ C. Bít tết, thịt rừng nướng, các món ngon từ thịt gia cầm và pho mát già sẽ là sự kết hợp hoàn hảo đối với loại vang này.