Ciù Ciù San Carro là một loại rượu vang Ý thơm ngon, đặc sắc được sản xuất từ các giống nho đỏ nổi tiếng Sangiovese, Merlot, Barbera. Đây là một chai vang hữu cơ chất lượng xuất sắc của nhà sản xuất vang hữu cơ hàng đầu Châu Âu Cìu Cìu. Rượu có cấu trúc hài hoà, vị tannin mịn và tinh tế kèm theo acid sống động, tươi mới đem đến sự trải nghiệm thú vị và thể hiện được những sắc thái đặc trưng vốn có từ vùng đất Marche – nơi đang được mệnh danh là “vùng Tuscan mới” của Ý.
Rượu vang Ciù Ciù San Carro là kết quả của sự làm việc cần cù và truyền thống của trang trại Cìu Cìu, một sự pha trộn của Sangiovese, Merlot và Barbera với tỷ lệ bằng nhau. Ciù Ciù San Carro là một sản phẩm đơn giản và mạnh mẽ, nhưng nhẹ nhàng và hài hòa với khẩu vị. Với màu tím ấm áp cùng sắc thái hồng ngọc, vang đậm đà mùi hương của anh đào và trái cây đỏ. Một loại rượu vang tràn ngập sự tươi mát và mang theo sắc nắng của mặt trời nước Ý.
Rượu vang Ciù Ciù San Carro thích hợp uống cùng các loại thịt đỏ, sườn nướng, bò hầm, và phô mai lâu lăm.
Thưởng thức ngon nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ. Nên để bình thở từ 30-60 phút trước khi uống.