Rượu được làm từ giống nho nổi tiếng Carmenere nên mang một cơ thể màu đỏ đậm sâu với những phản xạ màu tím. Cùng với đó là một bó hoa toát lên sự đa dạng của hương thơm tươi mát từ trái nho đen, mâm xôi, mận và vani. Tất cả làm bùng lên ngọn lửa của cảm xúc đam mê đối với người dùng.
Rượu mang đến sự trải nghiệm đặc biệt với vị hơi cay, lượng axit cao, ngon ngọt và tròn với tannin cân bằng tốt. Sự lựa chọn này khiến cho người thưởng thức cảm nhận rõ rệt được ngay lập tức sự xuất hiện của hương thơm từ cây tuyết tùng, bạc hà và ớt chuông xanh.
Mang nồng độ 14%, vang thể hiện được tính cách mạnh mẽ và kiên cường. Cùng với sự trải qua quá trình ngâm ủ khá lâu trong thùng gỗ sồi nên hương vị rượu đầy đắm say và nồng nàn như chính giống nho tạo ra chúng.Rượu mang đến niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Los Boldos. Chúng rất phù hợp để mang lại những niềm vui lớn cho các dịp tụ tập bạn bè, sinh nhật, sum họp gia đình hay gặp gỡ đối tác.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 16-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Phối với thức ăn: Các món thịt bò nướng, cừu, vịt, pate, phô mai, nấm và nhiều món ăn VN khác.
Lưu ý: rượu được bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.