Rượu mang một màu đỏ sâu lắng hiện thân cho sự quyến rũ nồng ấm. Khi bật nắp, vang bung tỏa hương thơm của những trái nho đen chín cùng hạt tiêu đen, tạo nên một sự hòa quyện giữa vị ngọt và vị cay. Những yếu tố đặc biệt ấy chính là nhờ rượu sử dụng nguyên liệu chính là nho Cabernet Sauvignon.
Những trái nho sau khi được thu hoạch về, chúng được chọn lọc sơ chế cẩn thận và đưa vào hệ thống ép lấy nước. Sau đó người ta mang nho đi lên men trong thùng gỗ sồi với thời gian nhất định trước khi mang rượu ra đóng chai.
Khi thưởng thức, trước tiên bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ nhàng gợi lên từ hương sôcôla đen. Sau đó sẽ là chất tannin sánh mịn cùng dư vị rượu để lại trong khoang miệng một chút vị chát nhè nhẹ.
Mang nồng độ 14%, vang đủ sức để lan tỏa rộng lớn chất rượu mềm mượt và hương vị đầy bùng nổ trong vòm họng, mang đến sự trải nghiệm cực kỳ sảng khoái.
Rượu sở hữu chất tannin trưởng thành cùng lượng khoáng chất mạnh mẽ khiến ai cũng đem lòng vấn vương. Chúng tạo được một sự thanh lịch trên vòm mũi và sự quyến luyến nơi đầu môi. Chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là bạn đã có thể mang đến niềm vui và tinh thần cho những bữa bằng chai vang đỏ này.
Vang có một sự hòa quyện tốt với thịt bò, cừu, gia cầm, món ăn cay, phô mai cứng trong các dịp họp mặt cuối tuần, bữa cơm gia đình hay các dịp lễ tết. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thưởng thúc vang là 14- 16 độ C.