Rượu không chỉ chinh phục người hâm mộ bởi dáng vẻ bên ngoài mà từng tinh thể lấp lánh trong rượu cũng khiến người ta khó cưỡng lại.
Vang được kế thừa những giá trị xuất sắc của 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot với một quy trình tuyển chọn đầy kỹ lưỡng nên cơ thể của rượu sau khi trưởng thành phải khiến người ta thốt lên ngạc nhiên bởi chính màu sắc, hương vị cho đến mùi vị mà chúng thể hiện.
Vang cung cấp đến người dùng một màu đỏ đậm đà, hòa cùng đó là hương thơm của vanilla, quế, me, gừng và hoa quả khô. Trong vòm miệng, vang chứa một lượng tannin mềm mại làm lượng axit trở nên tròn đầy, mùi vị trưởng thành cùng cấu trúc có sức mạnh khá tốt mang lại chiều dài hài hòa, tất cả đọng lại trên khẩu vị người thưởng thức là dư vị quá đỗi phong phú và tuyệt vời.
Việc sở hữu nồng độ 14% là một ưu điểm để vang có thể đến gần hơn với bất kỳ đối tượng thưởng thức nào. Chúng phù hợp với các bữa tiệc trưa, bữa tiệc tối và cực kỳ hoàn hảo khi kết hợp cùng các món ăn phong phú tráng miệng và các món thực đơn như thịt bò, thịt bê và pho mát. Rượu sẽ đạt được hương vị tuyệt vời nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ 12 -14 độ C.