Chứa một màu đỏ ruby sâu đậm, rượu vang Chateau Larmande Grand Cru mang một ánh tím sắc sảo trong suốt. Hương vị trưởng thành của các loại trái cây chín tạo nên vị thơm trung bình của axit. Dòng rượu vang đỏ mang lại nét đẹp sắc sảo của trái cây chín. Kết cấu hài hòa của rượu để lại sự tao nhã sang trọng trong tính cách.
Hòa lẫn cùng lượng axit chín, vang cung cấp trên vòm miệng nhiều mùi thơm đậm đà của anh đào, mâm xôi, mận và thuốc lá. Dòng rượu vang Pháp Chateau Larmande Grand Cru dễ dàng tiếp cận người dùng trong vài giờ mang lại nét đẹp mộc mạc phong phú. Hương thơm của vang để lại chiều dài dai dẳng ở điểm kết thúc làm nên nét trẻ trung năng động trong hương vị rượu. Sự trưởng thành của cây tuyết tùng, bạc hà và cà phê khiến chúng dễ dàng sử dụng với nhiều món ăn. Dễ uống nên được sử dụng trong hầu hết các bữa ăn tối vào ngày hè. Ưa chuộng trên nhiều quốc gia, Chateau Larmande Grand Cru mang lại sức mạnh sang trọng và tao nhã của lượng axit trong sáng. Món ăn kết hợp hài hòa giúp rượu có khả năng phát triển hương vị hơn.
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 16 – 180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Những món thịt nướng, thịt cừu, bò bít tết,…