Rượu được làm từ 50% nho Cabernet Sauvignon, 35% nho Merlot, 9% nho Cabernet Franc và 6% nho Petit Verdot
Vang Chateau Margaux 2010 vô cùng quyến rũ với phức hợp hương thơm tinh tế và thuần khiết, khiến người thưởng thức cảm nhận được sự cân bằng trong vòm miệng khi thưởng thức cho đến khi kết thúc. Rượu vang đỏ này có độ mạnh trung bình với nhiều tầng lớp hương vị của trái cây xanh, đỏ, đen kết hợp với hương hoa mùa xuân và cả vị gỗ sồi mới. Khi nhấp một ngụm rượu, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của trái chín, gia vị, tuyết tùng, vị tannin chắc khỏe. Rượu đầy đặn, mềm mượt. Không những vậy, chai vang Pháp này thực sự rất trong, ngọt dịu, đầy cuốn hút mà khó ngôn từ nào có thể lột tả hết được.
Thưởng thức: Khi thưởng thức rượu vang Pháp thơm ngon này bạn nên lựa chọn sử dụng với: thịt cừu, thịt bò, thịt vịt hay thịt ngỗng, các loại socola đen khác. Và sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.
Rượu còn được xem là sự lựa chọn hàng đầu làm quà biếu tặng, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt với chất lượng tuyệt hảo mà giá rượu lại rất phải chăng.