Chateau Jeremie Corbieres là chai rượu vang được tạo nên từ vườn nho rộng hơn 68ha tại Languedoc. Đây cũng là vùng đất mang đậm dấu ấn lịch sử của vùng Corbières, dưới chân ngọn núi L’Alaric. Vườn nho phát triển mạnh mẽ trong khí hậu Địa Trung Hải, độ cao từ 40 – 150m với đất sét pha sỏi và đá phấn. Các giống nho được trồng tại đây là Grenache và Grenache blanc, Carignan, Cinsault, Syrah, Mourvedre, Vermentino và Viognier.
Việc thu hoạch nho đa phần được thực hiện cơ học nhưng tại những sườn dốc nho được hái bằng tay. Cây nho có độ tuổi lớn, trong đó Carignan và Grenaches có tuổi đời hơn 40 năm. Mật độ nho được trồng là 5400 – 7200 cây/ha, cho phép năng suất trung bình đạt 45hl/ha.
Chateau Jeremie Corbieres là chai rượu vang được pha trộn từ 4 giống nho là Carginan, Grenache, Syrah và Mourvedre. Các loại nho được lên men riêng biệt. Ép nguyên cả cụm, sau đó lên men trong 5 ngày ở nhiệt độ kiểm soát (tối đa 28°C). Sau đó rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 3 tuần. Cuối cùng là lên men malolactic và trộn các loại rượu vang với nhau rồi ủ trong thùng gỗ sồi loại 50hl mới.
Rượu có màu đỏ tím, sâu lắng và ánh ruby. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, thơm ngon với sự phong phú từ quả mọng đen, hạt tiêu trắng. Vị rượu mạnh mẽ với tannin đậm, mềm mượt cùng cân bằng với vị chua và trái cây tươi mát. Hậu vị kéo dài, ngon ngọt và êm ái.