Rượu Vang Chateau Fleur Cardinale Saint Emilion Grand Cru Classe 2009 và 2010 là hai năm được đánh giá rất cao trong lĩnh vực rượu vang Bordeaux. Chateau Fleur Cardinale là một nhà sản xuất nổi tiếng tại vùng Saint-Émilion và sản xuất những loại rượu vang đẳng cấp.
Năm 2009 được coi là một năm xuất sắc cho rượu vang Bordeaux, với điều kiện thời tiết lý tưởng và chất lượng nho tuyệt vời. Rượu Vang Chateau Fleur Cardinale Saint Emilion Grand Cru Classe 2009 thường có hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín, hương gia vị, gỗ sồi và một chút cacao. Cấu trúc tannin mềm mại và hậu vị kéo dài, cho phép rượu vang phát triển và trưởng thành trong thời gian.
Năm 2010 cũng là một năm tuyệt vời, với chất lượng tương đương với năm 2009. Rượu Vang Chateau Fleur Cardinale Saint Emilion Grand Cru Classe 2010 thường có mùi hương phức hợp và đa dạng, với nốt trái cây đen chín, hương hoa, gia vị và gỗ sồi. Cấu trúc tannin cân bằng và hậu vị dài, mang lại sự tươi trẻ và phức tạp cho rượu vang.
Thực phẩm kết hợp:
- Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
- Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
- Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16-18 độ