Nói về rượu vang Pháp, nét thanh lịch và lãng mạn thấm vào từng sản phẩm rượu. Bạn có thể cảm nhận rõ vị rượu đặc trưng của đất nước xinh đẹp này qua từng ngụm rượu vang. Trên thị trường hiện nay, Chateau Haut Serre Cahors là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng săn đón nhất. Với vị rượu thơm, tinh tế, chất lượng cao và giá cả hợp lý, sản phẩm được các tín đồ yêu rượu trên khắp thế giới tin dùng.
Đặc biệt tại Việt Nam, giá phù hợp với thu nhập bình quân đầu người, dễ mua, dễ uống. Nhờ vậy mà người dùng tiếp xúc với sản phẩm dễ hơn dẫn đến những quyết định mua đúng đắn sau khi thử rượu.
South West là một vùng trồng nho lớn tại Pháp, 3 giống nho Malbec – Merlot – Tannat cũng được trồng và sản xuất thành rượu vang tại đây. Những giống nho được sinh trưởng và phát triển một cách hoàn hảo nhất sẽ góp phần tạo nên hương vị thơm ngon và cao cấp hơn nữa. Nhà sản xuất Bertrand-Gabriel Vigouroux làm nên rượu vang Pháp này hẳn phải rất vui và tự hào khi đứa con tinh thần của mình thực sự đã được đón nhận bởi nhiều tín đồ yêu rượu vang trên thế giới.
Với màu đỏ đậm đặc trưng của rượu vang đỏ Pháp, rượu quả thực rất hút mắt người dùng. Đồng thời, hương vị của nó là sự kết hợp giữa nhiều loại nho, trái cây tươi màu đỏ, màu đen như: quả mâm xôi, dâu tây, blackberry,… tất cả đã mang đến một hương vị đậm đà khiến cho bất cứ ai cũng đều trở nên rung động ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.
Chateau Haut Serre Cahors để có được những hương vị đậm đà như vậy thì trước khi đóng chai và đưa ra thị trường chúng đều được ủ và lên men trong các thùng gỗ sồi kín để hương vị của nó được phát triển hết. Từ đó, người dùng được thưởng thức những hương vị ngon nhất và tinh túy nhất.
Mọi thức uống đều có thể phát huy hương vị thượng hạng hơn nữa nếu bạn biết cách kết hợp nó với những món ăn phù hợp. Đối với rượu món ăn lý tưởng của nó là: các món khai vị, thịt hun khói, salad,… Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có được nghệ thuật sử dụng vang ấy.
Lưu ý cần bảo quản rượu ở những nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào rượu vang.