Rượu Vang Chateau Cote de Baleau, Saint Emilion, Grand Cru Classé 2014 và 2015 là hai loại rượu vang đỏ cao cấp sản xuất từ Chateau Cote de Baleau, thuộc vùng Saint-Émilion của Bordeaux, Pháp. Chateau Cote de Baleau là một nhà sản xuất uy tín trong khu vực này, và danh mục Grand Cru Classé biểu thị cho chất lượng cao của sản phẩm.
Năm 2014 không được coi là một năm tuyệt vời cho rượu vang Bordeaux, do điều kiện thời tiết không lý tưởng. Tuy nhiên, Chateau Cote de Baleau đã cố gắng tạo ra một sản phẩm tốt trong tình huống khó khăn đó. Rượu Vang Chateau Cote de Baleau, Saint Emilion, Grand Cru Classé 2014 thường có hương thơm của trái cây chín, gia vị, gỗ sồi và một chút hương cỏ. Cấu trúc tannin có thể tương đối mềm và hậu vị ngắn hơn so với các năm tốt hơn.
Năm 2015 được coi là một năm tốt cho rượu vang Bordeaux, và rượu Vang Chateau Cote de Baleau, Saint Emilion, Grand Cru Classé 2015 là một sản phẩm đáng chú ý trong năm đó. Rượu thường có một hương thơm phức hợp, với các nốt trái cây chín, mận đen, gia vị và gỗ sồi. Cấu trúc tannin tốt và hậu vị kéo dài, cho phép rượu phát triển và trưởng thành trong thời gian.
Khi mở rượu lan tỏa hương thơm tuyệt vời của quả mâm xôi đen, việt quất xanh, vani. Cùng với chút hương hoa vioet ngọt ngào đơn giản hoà quyện với những quả anh đào, những quả mâm xôi chín mọng. Rượu có vị đậm đà với tanin mềm mại nhưng vô cùng quyến rũ, mượt và mịn như nhung và kéo theomột hậu vị mạnh mẽ tràn ngập hương vị trái cây với vani và chts vị cà phê
Chai vang Bordeaux này có thiết kế vô cùng đẹp mắt. Thân chai đen đóng mượt. Nắp chai đỏ đâu cuốn hút. Nhãn trắng dài nổi bật. Nhãn chai in hình nhà máy rượu vang trên cao. Tên chai rượu và nhà sản xuất cách điệu cầu kỳ. Chai rượu để lại vẻ xa hoa sang trọng mà không kém phần tinh tế. Rượu vang này có nồng độ cồn là 14%.
Thực phẩm kết hợp:
- Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
- Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
- Thịt bò và thịt nai
- Phô mai
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16-18 độ