Rượu vang Château Corbin mang phong cách truyền thống của rượu vang vùng Saint-Emilion, Bordeaux. Nó có màu đỏ ruby đậm với mùi hương đặc trưng bởi các trái cây đỏ chín mọng như dâu, việt quất, anh đào. Cùng với đó, ta có thể ngửi thấy mùi hạt tiêu rang, gia vị và caramel. Hương vị rượu vang ảnh hưởng nhiều từ mùi gỗ sồi và người ta có thể phát hiện ra mùi của cà phê và ca cao phảng phất trong chai.
Các giống nho được tạo thành Merlot và Cabernet Franc. Chỉ có nho được trồng tốt nhất và những cây nho già nhất được dành riêng cho việc ngâm ủ chai rượu Château Corbin. Hương thơm hoa violet, cam thảo và anh đào đen mang đến sự thoả mãn. Trên vòm miệng, chất rượu sánh vừa phải, tươi mới, mềm mại và ngọt ngào với hương vị của mâm xôi đen và húng tây khi kết thúc.
Những cây nho non sẽ được sử dụng cho các loại rượu vang Pháp thứ hai như Divin de Corbin và XX de Corbin. Nho để làm rượu Chateau Corbin Saint Emilion Grand Cru Classe được thu hái bằng tay để đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất.
Sau các quá trình nghiền – lên men và nhào trộn, rượu sẽ được đưa vào thùng sồi Pháp và đánh dấu quá trình ủ. Chateau Corbin Saint Emilion Grand Cru Classe sẽ còn được thay thùng 1-2 lần, sau 16-17 tháng thì đóng chai. Chateau Corbin có màu đỏ đặc trưng của dâu và trái cây rừng, sang trọng và tinh tế.
Vang Château Corbin được phục vụ tốt nhất ở 15.5 độ C. Nhiệt độ mát mẻ, gần như hầm rượu giúp rượu vang tươi và nâng cao giá trị hơn. Rượu vang Château Corbin có thể kết hợp tốt với tất cả các loại thịt cổ điển, bao gồm thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, vịt, thịt thú rừng, gà nướng, om và các món nướng nói chung khác. Rượu vang Château Corbin cũng phối hợp tốt khi uống kèm với các món ăn châu Á, các món cá như cá ngừ, nấm và mì ống.