Rosso di Montalcino mang đến phong cách độc đáo của nhà sản xuất Casanova di Neri trong một loại rượu có cấu trúc và sự sang trọng nhưng dễ uống và có mối liên kết chặt chẽ với lãnh thổ.
Đối với chúng tôi, Rosso di Montalcino là một loại rượu có tầm quan trọng hàng đầu. Đối với quá trình sản xuất, chúng tôi sử dụng nho từ những vườn nho chuyên dụng nhận được sự quan tâm và chăm sóc tương tự như chúng tôi dành cho những người dành cho sản xuất brunelli.
Sự độc đáo của rượu vang được thể hiện ở chỗ rượu thể hiện tất cả niềm đam mê đối với đất đai và vườn nho cũng như công việc tỉ mỉ đúc kết từ kinh nghiệm lâu đời của nhiều thế hệ. Sự công nhận mạnh mẽ của loại rượu này cũng là do sự lựa chọn hàng loạt của chúng tôi về Sangiovese.
Vụ mùa 2015 đại diện cho sự tổng hợp hoàn hảo của sự hào phóng, sang trọng, cấu trúc và sự phức tạp. Sự kế tiếp của một mùa xuân ôn hòa và một mùa hè nóng bức và mạnh mẽ cho phép tôn lên tối đa sự tươi mát và tăng cường hương trái cây đỏ.
Hương thơm anh đào đen nghiền nát và hương dâu rừng phảng phất từ Rosso di Montalcino 2015, với các khoáng chất khói và các loại thảo mộc mặn phát triển trong ly. Kết cấu của nó có vị bùi và mềm, vuốt ve các giác quan với trái cây chín đỏ, vì axit nhanh tạo ra vị ngon ngọt. Không có gì khác thường trong Rosso giàu năng lượng, vui vẻ và hướng tới trái cây này, kết thúc tươi mới tuyệt vời, được đóng khung bởi một chút quả dâu tây bám vào vòm miệng.
Chất tannin mượt mà phát triển phong phú trong miệng, tinh tế và không có bất kỳ góc cạnh nào. Kết thúc kéo dài và cực kỳ dễ chịu.
Mang tính thanh lịch tức thì nhưng có khả năng phát triển trong chai trong vài năm để mang lại sự hài lòng hơn nữa theo triết lý của Casanova di Neri.
Rượu vang Casanova di Neri Rosso Di Montalcino Sangiovese kết hợp hoàn hảo với thịt quay đậm đà, xúc xích và pho mát cứng.
Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 15-20 ° C
Decanter: 30 phút.