Rượu vang Camelo Rodero Crianza được làm bởi 90% nho Tempranillo và 10% Cabernet sauvignon từ các vườn nho riêng vùng Duero. Sau khi lên men vang được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và tiếp tục giữ ổn định trong chai 12 tháng trước khi bán ra thị trường.
Rượu vang đỏ Carmelo Rodero Crianza là sản phẩm của Carmelo Rodero. Carmelo Rodero là thế hệ thứ tư trong một gia đình làm rượu vang lâu đời vùng Pedrosa de Duero. Năm 1990 anh bắt đầu sự nghiệp của mình cùng vợ là Elena. Bằng đam mê và kinh nghiệm truyền thống quý báu anh đã làm ra những chai vang có chất lượng rất cao đạt được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Hiện nay nhà máy được điều hành bởi hai cô con gái nhà Carmelo là Beatriz và Maria.
Ngay từ đầu, Carmelo đã đảm bảo cho tương lai và chất lượng. Ông biết rằng cơ sở cho một loại rượu vang ngon là những trái nho ngon. Vì vậy, rượu vang của ông đã sớm được trao giải tại các hội chợ và buổi nếm thử quan trọng nhất, cả trong nước và quốc tế, như một sự ủng hộ và công nhận chất lượng của chúng. Sự phát triển không ngừng của nhà máy rượu này hỗ trợ sự tồn tại của các loại rượu kết hợp giữa chất lượng, hiện đại và xuất xứ. Các phương pháp sản xuất nhẹ nhàng và tiên tiến dựa trên giống bản địa, Tinto Fino, tiếp tục mở ra con đường thị trường mới, thu hoạch sau khi thu hoạch.
Rượu Vang Carmelo Rodero Crianza có màu đỏ ruby tươi sáng. Rượu vang có hương thơm vô cùng quyến rũ kết hợp của các loại quả đen và vị ngọt của mứt dâu. Trên vòm miệng, rượu vang thể hiện vị hoa quả rất tốt, với mùi quả màu đen xuất hiện trở lại, axit tốt và tannin mịn màng, nhẹ nhàng mang đến sự hài hòa và hậu vị kéo dài, sảng khoái, thú vị.
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C