Rượu Vang Brio De Cantenac Brown 2009 là một loại rượu vang đỏ cao cấp sản xuất từ khu vực Bordeaux, Pháp. Nó được làm từ các giống nho truyền thống của Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc.
Rượu vang Brio De Cantenac Brown 2009 có màu đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp của các loại trái cây đen như quả mâm xôi, anh đào và quả lý chua. Nó cũng có một chút hương socola đắng và gia vị như tiêu đen và vani. Vị của rượu vang này mạnh mẽ và tràn đầy, với tannin đậm đà và độ axit cân bằng. Hậu vị của rượu vang này kéo dài và tươi sáng.
Rượu vang Brio De Cantenac Brown 2009 được ủ trong thùng gỗ sồi châu Âu mới trong khoảng 12 đến 18 tháng, tạo ra hương vị và mùi thơm đặc trưng của rượu vang Bordeaux. Đây là một loại rượu vang có thể lưu trữ được trong thời gian dài và được đánh giá cao bởi các chuyên gia về rượu vang.
Rượu vang Brio De Cantenac Brown 2009 thường được kết hợp với các món ăn đậm đà như thịt bò, thịt cừu và thịt nai. Nó cũng có thể được kết hợp với các món ăn chay như nấm, rau củ và các món ăn từ đậu. Rượu vang này thường được thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc nguội ở nhiệt độ khoảng 16-18 độ C.
Đặc điểm của rượu vang Brio De Cantenac Brown
Brio De Cantenac Brown mang hương vị khá đặc biệt. Đó là hương vị khá mạnh mẽ được tạo nên bởi những trái dâu rừng hoang dại. Với hương vị khác lạ ấy đã tạo nên một sự tò mò quyến rũ mọi thực khách bốn phương. Những loại trái cây tươi ngọt giàu khoáng chất đảm bảo sẽ mang đến cho dòng vang một hương vị ngọt ngào để lại dư âm lâu dài và chặt chẽ nhất khiến cho người thưởng thức vang khó có thể cưỡng lại được. Nhiệt độ thích hợp thể bạn có thể thưởng thức dòng vang này một cách tròn trịa nhất đó là ở nhiệt độ 14 độ C.
Rượu mang màu sắc đỏ sẫm đảm bảo sự mặn nồng nhất của rượu thu hút sự chú ý của bao ánh mắt nhìn vào. Thực phẩm có thể kết hợp với dòng vang này đảm bảo hoàn hảo nhất trong hương vị của nó đó là thịt bò được chế biến theo những kiểu khác nhau.
Rượu vang đỏ Brio de Cantenac Brown uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ, nên hãy ủ lạnh trước khi uống vài giờ đồng hồ trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp đá khoảng 30 phút trước khi uống.
Rượu sẽ ngon, tròn vị hơn khi được thở trong bình decanter khoảng 30 phút trước khi uống. Điều này giúp rượu tiếp xúc với oxy nhiều hơn, tạo hương vị thơm nồng và đậm đà hơn.