Rượu là sự kết hợp hài hòa của 2 giống nho cao cấp Cabernet Sauvignon – Merlot. Đồng thời, Rượu vang BPR Bordeaux Red sản xuất với nồng độ vừa phải 14% tạo nên vị rượu đậm đà của hương vị trái cây tươi mới. Vị rượu tan trong miệng, mềm mại và nhẹ nhàng nhờ vị tannin và thể hiện sự mạnh mẽ, sống động trong vòm họng. Một kết thúc tinh tế, tươi mới và lâu dài khiến bạn khó cưỡng, khó quên.
Vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Bordeaux, Pháp được nhà sản xuất Baron Philippe de Rothschild chọn lựa, gửi gắm những đứa con tinh thần nhỏ bé của mình. Sản xuất hàng loạt sản phẩm với quy trình làm việc nghiêm ngặt và chất lượng cao, chính điều này đã làm nên sản phẩm tuyệt hảo, thượng hạng mang tầm cỡ quốc tế. Rượu không chỉ phục vụ tại Pháp mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt.
Khi bạn thưởng thức chai rượu vang này, hãy nhớ là ướp lạnh nó trước khi sử dụng nhé. Nhiệt độ lý tưởng cho sản phẩm này là 16-20 độ C và sử dụng kèm với các món như thịt xông khói và phô mai. Bạn có thể tùy ý sử dụng nó với nhiều thực phẩm đều rất ngon nhưng với 2 loại thực phẩm lý tưởng này thì rượu mới có thể phát huy hết tối đa hương vị của nó, tinh tế, ngọt ngào, đậm vị và cao cấp.