Vùng trồng nho Yecla luôn được nhiều nhà sản xuất chọn lựa để làm ra những chai rượu vang chất lượng nhất. Hãng rượu vang Bodega Castano cũng không ngoại lệ. Có lẽ đây là một quyết định đúng đắn làm nên sự thành công của sản phẩm rượu vang hiện nay. Rượu được ủ một thời gian dài hàng chục năm trong các thùng gỗ sồi lớn để có thể tạo nên vị thơm ngon nhất.
Giống nho Monastrell chưa bao giờ làm người dùng thất vọng được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để phục vụ cho quá trình sản xuất chai rượu vang này. Qua nhiều năm sinh trưởng và phát triển, nó vẫn giữ được nét đậm đà, lượng axit vừa đủ để bạn cảm nhận được hương vị đặc trưng ngon tuyệt.
Hương vị của rượu vang toát lên từ hương thơm của những trái cây chín mọng như mận, dâu tây, đào,… Hương hoa hồng, vị tannin, hương gỗ sồi hòa quyện với nhau thoang thoảng bên cánh mũi quyến rũ bất kỳ ai thưởng thức rượu.
Rượu kết hợp được với rất nhiều món ăn đa dạng. Tuy nhiên, nói đến phù hợp hoàn hảo và lý tưởng nhất là các món thịt đỏ. Bạn có thể chọn các món thịt đỏ đa dạng, chế biến theo nhiều cách nên không sợ bị nhàm chán đâu nhé. Nếu có thể, hãy ướp lạnh rượu vang trước khi uống để có vị ngon hơn. Lúc này, rượu toát lên hương vị tinh tế, đậm đà và cao cấp nhất.