Rượu là sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho Prugnolo Gentile và Merlot với tỷ lệ tương ứng 85% và 15% tạo nên sự cân bằng về sắc cũng như chất lượng rượu. Với sự pha trộn theo tỉ lệ nhất định này đã tạo cho chai rượu có hương vị khác biệt không giống bất cứ một dòng vang nào có mặt trên thị trường.
Nho sau khi được hái sẽ được lựa chọn kỹ càng để chuẩn bị cho quá trình lên men. Nho được ép nhẹ và lên men trong các thùng thép. Các thùng gỗ lớn là nơi cuối cùng của quá trình lên men rượu, công đoạn cuối cùng đó là lên men Malolactic. Với công đoạn này rượu được ủ trong thùng với thời gian là 4 tháng trước khi chuẩn bị đóng chai.
Các bạn sẽ luôn cảm thấy êm ái và cuốn hút khi thưởng thức rượu bởi rượu có tanin mềm mại kết hợp cùng với hương vị thơm mát của trái cây tươi. Đó là một sự kết hợp vô cùng thú vị để lại ấn tượng sâu đậm cho khách hàng mỗi khi được thưởng thức rượu.
Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng một số món ăn như: thịt, thịt nguội và pho mát. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu là 18 độ C.
Lưu ý các bạn nên bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.