Rượu được sản xuất từ giống nho Shiraz, chúng mang một phong cách riêng bởi hương vị đặc biệt vì thế có sức cuốn hút với những ai đã có cơ hội thưởng thức nó.
Nho sau khi được thu hoạch và lựa chọn kỹ càng đã phải trải qua một lần ướp lạnh trước khi lên men ở nhiệt độ không quá 28 độ C trong thời gian khoảng 10 ngày. Tiếp theo rượu được ủ trong các thùng gỗ lớn để thực hiện quá trình lên men malolactic trong một khoảng thời gian nhất định trước khi đem đi đóng chai và phân phối ra thị trường.
Hương vị của rượu luôn tròn trịa trong vòm miệng của thực khách bởi rượu mang hương vị của trái cây tươi màu đỏ kết hợp cùng với hương cam thảo. Ngay cả khi kết thúc bữa tiệc quý vị vẫn còn cảm thấy dư vị và hương thơm của rượu vẫn còn phảng phất trong vòm miệng và nơi cổ họng đem lại một sự kết thúc vô cùng ngọt ngào, say đắm.
Rượu có nồng độ cồn 13,5 %, được đóng trong chai thủy tinh sẫm màu, nó luôn đảm bảo sự cân bằng có trong cấu trúc cũng như thành phần của rượu, chính vì vậy nó mang đến không khí đầy vui tươi trang trọng.
Do đây là dòng vang có chất lượng thơm ngon hoàn hảo, do đó thực khách có thể lựa chọn nó cho những bữa tiệc quan trọng của mình, như tiếp đãi đối tác, cưới hỏi, sinh nhật,…kèm theo đó có thể kết hợp nó cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ theo nhiều kiểu, các thực phẩm giàu chất protein hay pho mát…
Lưu ý các bạn cần bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.