Được xem là một chất xúc tác đem đến cho người tiêu dùng những bữa tiệc nhiều màu sắc, những tiếng cười sảng khoái và một mạch cảm xúc sảng khoái dài lâu Rượu Vang Antica Cabernet Sauvignon đang ngày càng có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại.
Nhà sản xuất Antica chính là cha đẻ của nhiều chai vang có chất lượng từ bình dân đến cao cấp. Mỗi loại vang có một đặc điểm và một cấu trúc riêng nhưng đều chung một đặc điểm là được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín và nguyên liệu chọn lọc. Vì thế không nằm ngoại lệ chai vang này cũng được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng, phảng phất hương thơm của khói, của socola, của kẹo trái cây, gỗ sồi.
Quý vị đã thưởng thức loại vang này thì không thể nào quên nhiều cung bậc cảm xúc mà vang mang lại cho dù chỉ là một lần thưởng thức. Đầu tiên là cảm nhận được vị chua và chát nhẹ có được từ nho, sau khi rượu đã lan tỏa khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng sẽ để lại một vị ngọt dai dẳng và hậu vị dài lâu vì thế quý vị chắc chắn sẽ muốn thưởng thức vang thêm nhiều lần nữa.
Rượu có nồng độ cồn là 14,5 %; bên cạnh đó là sự bổ sung một lượng axit nhẹ, tanin mềm mại, sự ổn định của rượu sẽ mang lại cảm giác dễ thưởng thức cho người tiêu dùng mà không hề lo bị sốc hay gặp một vấn đề gì khi trải nghiệm vang. Bảo quản rượu ở nhiệt độ lý tưởng khoảng 20 độ C, nếu quý vị bảo quản đúng tiêu chuẩn về nhiệt độ và không gian tuổi thọ của chai vang có thể lên tới 10 – 15 năm.
Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C
Món ăn kết hợp: Thịt bít tết với gan béo, thịt bò wellington với mật ong, thịt bò xào kiểu Hàn Quốc, thịt bò, thịt nai