Rượu vang Annori Capsula Viola Toscana IGT
425,000₫
- Loại vang: Vang Trắng
- Xếp hạng: 5 Sao
- Xuất xứ: Vang Ý
- Giống nho: Chardonnay
- Vùng: Tuscany – Italia
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 11%Vol
Rượu với màu sắc tươi tắn trẻ trung, hương vị nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với mọi loại tiệc tùng.
Rượu có mùi vị đặc trưng bởi giống nho Sauvignon Blanc và Trebbiano trồng trên sườn đồi vùng Tuscany. Với sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi như chanh chín vàng, dứa, trái cây vùng Địa trung hải và nhiều loại khoáng chất tạo nên dòng rượu tươi mát giải khát tuyệt vời trong những ngày hè nóng bức.
Sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ 11% cùng với mùi vị của axit citric tạo nên hương vị rượu tuyệt vời, sau khi uống vẫn còn đọng lại ít vị chua, chát nhẹ.
Rượu được tạo nên bởi quy trình hoàn toàn khép kín và tiệt trùng một cách tuyệt đối
Thu hoạch nho: nho phải được thu hoạch theo đúng quy chuẩn riêng, hái vào thời điểm thích hợp.
Sau đó nho được đem vào nhà máy rửa sạch, bỏ cuống rồi vắt lấy nước nho, bỏ vỏ.
Lên men: nước nho được đưa qua hệ thống ép rồi đưa vào bồn lên men ở nhiệt độ rất thấp.
Lọc: rượu sau khi lên men được đưa qua hệ thống lọc để loại bỏ cặn, đảm bảo cho rượu có màu trong đẹp mắt nhất. Sau đó đóng chai và đem ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 tháng đến 2 năm trước khi bán trên thị trường.
Với giá cả phải chăng và hương vị nhẹ nhàng, rượu có thể được dùng từ bữa gia trong gia đình đến những bữa tiệc sang trọng hoặc chỉ để giải khát ngày hè.
Capsula Viola trước khi đem dùng phải được ướp lạnh từ 6-10 độ C trong thời gian khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Rượu có sự kết hợp tuyệt vời khi dùng cùng với các món cá, thịt xông khói hoặc món khai vị.