Trưởng thành từ những trái nho Tinta Roriz, Tinta Barroca, chai rượu vang có được sự phong phú trong hương vị của rượu cũng là bởi sự hội tụ hương thơm của hai giống nho này. Khi thưởng thức ngoài hương vị của nho, rượu còn mang đến hương thơm ngọt ngào của nhiều trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới thoang thoảng. Từ hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào cho đến hương vị của mận chín, tuyết tùng và đinh hương…Tất cả làm nên hương vị rượu trọn vẹn để bất cứ ai khi nếm thử cũng đều trở nên yêu thương rượu.
14% là nồng độ cồn của chai rượu vang, với nồng độ nhẹ nhàng như vậy chai rượu luôn có được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú.
Để rượu được tươi mát và trọn vẹn hơn thì bạn bạn nên có những cách thưởng thức rượu vang khoa học cho rượu phát huy tối đa hương vị của mình. Vang nên được thưởng thức kèm theo những món ăn như thịt đỏ, thịt bò hấp, thịt sốt vang hay những món ăn được chế biến từ các món hầm và bít tết. Cần có động tác lắc nhẹ chai rượu vang để cho rượu hoà quện trong hương vị mà vang đang sở hữu.
Màu Sắc: Đỏ ruby
Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.
Thực phẩm kết hợp:
Heo rừng quay ngũ vị
Thịt đỏ (bò bít tết, thịt nướng)
Thịt lợn kiểu Cuba với đậu và chuối
Xúc xích lợn tẩm gia vị thì là